KHẢO SÁT THỊ TRƯỜNG TÚI VẢI KHÔNG DỆT TẠI CAO HÙNG-ĐÀI LOAN

KHẢO SÁT THỊ TRƯỜNG TÚI VẢI KHÔNG DỆT TẠI CAO HÙNG-ĐÀI LOAN

Túi vải không dệt đang là nhu cầu sử dụng rất lớn đặc biệt những nước có nền kinh tế phát triển như: Nhật Bản, Châu Âu, Hàn Quốc, Đài Loan, Mỹ. Sản phẩm không chỉ mang lại cho các doanh nghiệp không chỉ về công năng cơ bản mà là công cụ để đưa thương hiệu các doanh nghiệp bay cao và bay xa hơn.

Grepaco – Công ty Bảo Tín Đạt khảo sát thị trường túi vải không dệt tại Đài Loan

Từ ngày 12/8/2017 – ngày 15/8/2017 Grepaco – Công ty Bảo Tín Đạt có chuyến khảo sát thị trường về túi vải không dệt, túi vải bố, balo quà tặng tại thị trường Đài Loan. Với đất nước  có nền kinh tế khá phát triển đặc biệt trong lĩnh vực  chế tạo và khoa học-kỹ thuật, chiếm vị trí hàng đầu trong các lĩnh vực như  chát bán dẫn, công nghệ thông tin, điện tử chính xác. Về mậu dịch, chủ yếu thông qua công nghiệp công nghệ cao để thu ngoại tệ, về phát triển kinh tế lấy công nghiệp công nghệ cao và ngành dịch vụ làm trung tâm, và cũng định hướng phát triển công nghiệp và du lịch

Đại diện Grepaco – Công ty Bảo Tín Đạt có chuyến khảo sát tại nhiều trung tâm mua sắm lớn ở Cao Hùng: Dream Mall, Sky Tower, Các trung tâm mua sắm quanh các Chợ Đêm và dọc theo nhiều tuyến đường chính của thành phố. Nhu cầu sử dụng về túi vải không dệt, túi vải bố và balo rất lớn ở thành phố Cao Hùng Đài Loan. Đây hứa hẹn là thị trường rất tốt cho Grepaco trong thời gian tới.

Grepaco lên kế hoạch xuất khẩu túi vải không dệt sang Đài Loan

Tại Việt Nam, Grepaco đang cung cấp túi vải không dệt, túi vải bố và balo quà tặng cho một số đối tác quan trọng đến từ nhiều thương hiệu lớn của Đài Loan: Acer, Asus, Oppo, Vivo, HTC…và chúng tôi đang lên kế hoạch xuất khẩu mạnh sang thị trường Đài Loan với 2 thành phố Đài BắcCao Hùng với sản phẩm chủ lực là túi vải không dệt và túi vải bố cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thương mại ở các trung tâm mua sắm.

Thị trường Đài Loan là một trong những thị trường chiến lược của Grepaco trong việc xuất khẩu các dòng sản phẩm thân thiện môi trường: túi vải không dệt (tui vai khong det), túi vải bố, balo quà tặng. Kế hoạch đến năm 2020 Grepaco sẽ cung cấp 20%-30% nhu cầu sử dụng túi vải không dệt ở Cao Hùng và Đài Bắc.

Một số sản phẩm của Grepaco:

CÔNG TY SẢN XUẤT TÚI VẢI KHÔNG DỆT – GREPACO

Hotline: 0988 826 623 – 0977 319 029

Email: baotindatco@gmail.com

www.Grepaco.com

 

 

Share this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Solve : *
20 − 13 =