GREPACO THAM DỰ HỘI NGHỊ XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI NĂM 2017

GREPACO THAM DỰ HỘI NGHỊ XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI NĂM 2017

Ngày 12/5/2017 Tại Văn Phòng Hội Doanh nghiệp Tỉnh Đồng Nai, đại diện BGĐ Grepaco- Công ty Bảo Tín Đạt tham dự hội nghị ” Gặp gỡ –  Đối thoại doanh nghiệp xuất khẩu về chính sách, giải pháp hỗ trợ Xúc tiến thương mại và phát triển thị trường” năm 2017. Đây là một bước chuẩn bị trong kế hoạch xuất khẩu túi vải không dệt của Grepaco – Công ty Bảo Tín Đạt trong thời gian tới.

GREPACO THAM GIA HỘI NGHỊ DOANH NGHIỆP XUẤT KHẨU NĂM 2017

Tham dự hội nghị có sự tham gia của Ông. Thái Thanh Phong – Phó Giám Đốc Sở Công thương, Bà. Nguyễn Thị Thanh An – Phó Cục trưởng Cục Xúc Tiến Thương mại, Trưởng Đại diện Cục Xúc Tiến Thương Mại Khu vực phía Nam. Tại đại hội rất nhiều câu hỏi, thắc mắc xung quanh cơ chế hỗ trợ các vướng mắc của các doanh nghiệp xuất khẩu trong tỉnh.

Tại hội nghị, Ông. Nguyễn Ngọc Thìn đại diện phía Grepaco có đặt một số câu hỏi liên quan đến những hỗ trợ, ưu tiên cho xúc tiến thương mại ngành bao bì, túi vải không dệt cho thị trường nước ngoài trong thời gian tới. Đây là cơ hội để Grepaco – Công ty Bảo Tín Đạt có cơ hội giao lưu học hỏi nhiều kinh nghiệm trong việc xuất khẩu túi vải không dệt trong chiến lược xuất khẩu của công ty.

Ngoài ra, Phí xúc tiến thương mại Tỉnh Đồng Nai còn chia sẻ một số chương trình về hội chợ, triển lãm của Tỉnh và các Tỉnh khác trong năm 2017. Và chia sẻ nhiều kiến thức về Thương Mại Điện Tử, kênh tìm kiếm khách hàng. Đây là buổi hội nghị có ý nghĩa rất lớn cho công tác xuất khẩu túi vải không dệt của Grepaco – Công ty Bảo Tín Đạt.

Grepaco

Hotline: 0988 826 623 – 0977 319 029

Email: baotindatco@gmail.com; 

www.Grepaco.com | www.TuiVaiTienIch.com

Share this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Solve : *
34 ⁄ 17 =