GREPACO ĐẨY MẠNH XUẤT KHẨU TÚI QUẢNG CÁO-TÚI VẢI KHÔNG DỆT TẠI ĐÀI LOAN

GREPACO ĐẨY MẠNH XUẤT KHẨU TÚI QUẢNG CÁO-TÚI VẢI KHÔNG DỆT TẠI ĐÀI LOAN

Grepaco là thương hiệu hàng đầu về sản xuất túi quảng cáo bằng các sản phẩm: túi vải không dệt, túi vải bố và balo quà tặng quảng cáo cho các doanh nghiệp ở Việt Nam. Grepaco đang đẩy mạnh thị trường xuất khẩu các mặt hàng túi quảng cáo sang các nước ngoài. Thị trường túi vải không dệt ở Đài Loan là một trong những thị trường tiềm năng mà Grepaco đang muốn phát triển mạnh ở đây.

Cuộc khảo sát thị trường túi quảng cáo, túi vải không dệt tại Kaohsiung.

XEM THÊM: MẪU TÚI VẢI KHÔNG DỆT ĐẸP

Đài Loan là một trong những đất nước có nền kinh tế phát triển nên nhu cầu về túi quảng cáotúi vải không dệt rất lớn. Điển hình như trong các trung tâm thương mại lớn như: Dream Mall, Taroko Park. Túi quảng cáo là một trong những dấu ấn mang phong cách riêng của văn hóa Đài Loan. Các doanh nghiệp Đài Loan rất chú trọng đến bao bì sản phẩm thông qua cách thiết kế về mẫu mã và chất lượng của bao bì.

Hầu hết người tiêu dùng ở Đài Loan khi muốn sử dụng túi nylon đều phải mua khoảng từ 0.2-0.5 USD/túi. Do đó túi nylon rất hạn chế được sử dụng tại đây. Thay vào đó là những sản phẩm thân thiện với môi trường như: túi giấy tái chế, túi vải không dệt. Túi giấy tái chế có hạn chế rất lớn đó là khả năng chịu lực kém không chứa đựng được hàng hóa có trọng lượng lớn mà nhu cầu mua sắm thường cần dùng để chứa nhiều sản phẩm.

Grepaco đang đẩy mạnh xuất khẩu túi quảng cáo, túi vải không dệt sang thị trường Đài Loan.

XEM THÊM: MẪU TÚI VẢI BỐ ĐẸP

Hiện nay, Grepaco là một trong những công ty hàng đầu về cung cấp túi vải không dệt, túi quảng cáo, túi vải bố và balo quà tặng cho các doanh nghiệp ở Đài Loan. Chúng tôi còn là đơn vị nhận sản xuất theo yêu cầu các loại túi vải, túi quảng cáo, balo quà tặng cho các thương hiệu lớn ở Đài Loan.

Grepaco lên kế hoạch năm 2018 tăng sản lượng xuất khẩu túi vải không dệt và túi quảng cáo lên gấp 2 lần sang thị trường Đài Loan. Và cuối năm 2018 sẽ thành lập văn phòng đại diện tại Caohsiung, Đài Loan để thuận tiện cho việc đặt túi của các doanh nghiệp.

Grepaco tự hào là một trong những thương hiệu góp phần rất lớn cho việc bảo vệ môi trường thông qua các sản phẩm thân thiện với môi trường. Chúng tôi không chỉ cung cấp các sản phẩm bảo vệ môi trường tại Việt Nam mà còn ở thị trường quốc tế. Là thương hiệu uy tín được các doanh nghiệp lựa chọn để đặt túi quảng cáotúi vải không dệt.

Grepaco – Công ty Bảo Tín Đạt

Hotline: 0988 826 623 – 0977 319 029

Email: baotindatco@gmail.com

www.Grepaco.com

Share this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Solve : *
3 + 4 =