GREPACO – CÔNG TY BẢO TÍN ĐẠT GIA NHẬP TỔ CHỨC VCCI

GREPACO – CÔNG TY BẢO TÍN ĐẠT GIA NHẬP TỔ CHỨC VCCI

Ngày 27/12/2016 tại văn phòng VCCI TPHCM (Phòng Thương Mại và Công Nghiệp Việt Nam), Grepaco chính thức gia nhập tổ chức VCCI. Với hơn 3000 doanh nghiệp hội viên, đây là cơ hội để Grepaco tăng cường mối quan hệ hợp tác, chia sẻ với các doanh nghiệp và đây cũng là thị trường mà Grepaco đang hướng tới.

VCCI là tổ chức phi chính phủ nhưng được sự hỗ trợ của chính phủ để quán triệt các đường lối chính sách của nhà nước đến các doanh nghiệp và hỗ trợ các doanh nghiệp trong các vướng mắc trong quá trình hoạt động.

Tại buổi làm việc, Ông Nguyễn Ngọc Thìn đại diện Grepaco có bài phát biểu trước ban tổ chức và các thành viên VCCI giới thiệu về Grepaco và các sản phẩm túi vải không dệt của Grepaco. Với sản phẩm đang là xu thế của thời đại và cần thiết cho các doanh nghiệp nên rất nhiều doanh nghiệp rất quan tâm và trao cơ hội hợp tác.

Với mục tiêu tăng cường kết nối, mở rộng mối quan hệ kinh doanh và chia sẻ đến cộng đồng. VCCI là cơ hội để Grepaco phát triển, bên cạnh đó có nhiều thách thức về sự cạnh tranh với các thành viên trong cùng ngàng nghề và ngoài ngành nghề đặc biệt trong ngành bao bì nói chung và túi vải không dệt nói riêng. Grepaco phấn đấu trở thành thành viên tích cực của VCCI

Grepaco

Hotline: 0988 826 623 – 0977 319 029

Email: baotindatco@gmail.com; 

www.TuiVaiTienIch.com; www.Grepaco.com

 

Share this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Solve : *
12 + 26 =