CÔNG TY SẢN XUẤT TÚI VẢI KHÔNG DỆT KẾT NỐI CÙNG 1000 CEO

CÔNG TY SẢN XUẤT TÚI VẢI KHÔNG DỆT KẾT NỐI CÙNG 1000 CEO

Công ty sản xuất túi vải không dệt Grepaco tham gia hội nhập và kết nối cùng với 1000 CEO của các doanh nghiệp khác và có buổi offline giới thiệu, trao đổi chéo sản phẩm và cùng giao lưu với Chủ sáng lập Dr Thanh – Công ty Tân Hiệp Phát tại hội trường Khách sạn Riverside Palace.

Công ty sản xuất túi vải không dệt Grepaco kết nối cùng với 1000 CEO.

Với không khí rất phấn khởi, tinh thần đoàn kế và thân thiện, Ông. Nguyễn Ngọc Thìn đại diện Grepaco – công ty sản xuất túi vải không dệt Bảo Tín Đạt có buổi giao lưu với 1000 CEO trên khắp mọi miền đất nước hội tụ tại ngày hội 1000 CEO do PDCA tổ chức. Với mục tiêu tăng cường kết nối, tạo cộng đồng rộng lớn hơn để giao lưu học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau đồng thời giới thiệu sản phẩm chéo với nhau.

Với thế mạnh về sản phẩm túi vải không dệt và các sản phẩm túi vải bố, túi vải Canvas và balo quà tặng quảng cáo. Đây là những sản phẩm được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng trong các chiến lược PR thương hiệu. Grepaco tạo được nhiều niềm tin cho nhiều doanh nghiệp. Tại hội nghị, Grepaco đã kết nối và ký kết hợp tác với rất nhiều đối tác lớn để cung cấp các sản phẩm túi vải không dệt, túi vải bố và balo quà tặng để thực hiện các chiến lược Marketing quảng bá thương hiệu.

Vì sao công ty sản xuất túi vải không dệt Grepaco tạo được uy tín trên thị trường túi vải?

Với hơn 8 năm kinh nghiệm sản xuất các loại túi vải. Grepaco là công ty sản xuất túi vải không dt và các loại túi vải cho nhiều thương hiệu lớn ở trong và ngoài nước: Samsung, Vietinbank, VUS, Zappa, Mitsubishi, Apolo, Ila….Do quản lý tốt về khâu sản xuất với những quy trình được kiểm soát chặt chẽ, đội thiết kế sáng tạo nên những mẫu túi vải không dệt của Grepaco luôn đạt chất lượng tốt và mẫu mã đa dạng trên thị trường.

Tại hội nghị, cùng với gần 1000 CEO, Grepaco cũng có cơ hội được lắng nghe những chia sẻ về con đường gầy dựng thương hiệu và những chia sẻ về những thất bại và thành công trên con đường xây dựng thương hiệu của Dr Thanh-  Chủ tịch tập đoàn Tân Hiệp Phát.

Với những đối tác được ký kết, mối quan hệ rộng lớn hơn và những kinh nghiệm học được sẽ có nhiều áp dụng thực tiễn trong hoạt động sản xuất và ban lãnh đạo Grepaco đang lên kế hoạch tăng lượng sản xuất lên gấp 2 lần kể từ tháng 8 đến cuối năm 2017. Grepaco hiện nay không chỉ đối tác  của những doanh nghiệp trong nước mà còn là đối tác tin cậy của những thương hiệu lớn ở nước ngoài. Công ty sản xuất túi vải không dệt Grepaco – Bảo Tín Đạt đang trở thành thương hiệu hàng đầu về việc cung cấp các loại túi vải.

CÔNG TY SẢN XUẤT TÚI VẢI KHÔNG DỆT GREPACO

Hotline: 0988 826 623 – 0977 319 029

Email: baotindatco@gmail.com

www.TuiVaiTienIch.com; www.Grepaco.com

Share this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Solve : *
27 − 8 =